Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Bão tuyết ở sân bay Anh

Bão tuyết ở sân bay Anh

Một trong những sân bay đông đúc nhất nước Anh ở Manchester buộc phải đóng cả hai đường băng khiến nhiều du khách thất vọng và bị kẹt tại phi trường này.

Trận bão tuyết đổ bộ vừa khiến nước Anh gặp phải nhiều gián đoạn. Sân bay Manchester phải tạm ngừng hoạt động. Lượng tuyết dày đặc khiến phi trường này đóng cả hai đường băng trong nhiều giờ, dẫn đến lượng hành khách mắc kẹt tại sân bay tăng cao.

Trung tâm dự báo thời tiết Met Office dù đã hạ cảnh báo tuyết xuống màu vàng nhưng dự kiến tình trạng tồi tệ vẫn còn tiếp diễn. Là phi trường bận rộn thứ ba tại Anh, hiệnnhiều hành khách thất vọng ngồi trong phòng chờ ở sân bay Manchester, theo dõi màn hình thông tin những số hiệu chuyến bay bị hủy hoặc trì hoãn. Phía ngoài, nhân viên phải vật lộn để làm sạch lối đi với xẻng xúc tuyết.
 
Sân bay Manchester phủ một lớp tuyết trắng xóa, dày đặc. Ảnh: PA
Một phát ngôn viên sân bay cho biết: "Dựa vào tình hình thời tiết buổi sáng, có thể nói các chuyến bay sẽ được phục hồi nhưng một số vẫn sẽ bị chậm trễ". Người này cũng khuyên hành khách liên hệ với hãng hàng không hỏi tình hình thời tiết trước khi du lịch và đáp xuống sân bay Manchester.
Laura Young - Nhân viên dự báo khí tượng thủy văn của Met Office cho biết tuyết lớn sẽ tiếp tục rơi tại Scotland, miền bắc nước Anh và bắc Ireland. Mưa rào và sương đêm làm tăng nguy cơ đóng băng bề mặt, gió thổi mạnh mang theo cơn rét buốt. Ngoài sân bay Manchester, hơn 300 trường học, đường xá ở Anh cũng gặp ảnh hưởng.
Tường Ý (theo Lonely Planet)
Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác

Sau thời gian dài thụ thai theo cách tự nhiên không thành công, các nhân viên sở thú phải bắt tay vào trợ giúp để cặp đôi tê giác thuộc loài quý hiếm có thể sinh con.

Bốt điện thoại đỏ ở Anh Bốt điện thoại đỏ ở Anh

Bốt điện thoại đỏ - một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Anh, đang bị cải tạo dần thành điểm bán cà phê, bán đồ ngọt và hiệu đánh giày.

Bể bơi trên sông Thêm - Anh Bể bơi trên sông Thêm - Anh

Năm sau đến Anh chơi, bạn có thể chiêm ngưỡng một bể bơi lộ thiên trên sông Thames, tờ People Travel đưa tin.

10 điều thú vị khi du lịch London - Anh 10 điều thú vị khi du lịch London - Anh

Có tới 12% dân thủ đô vượt đèn đỏ khi đi xe đạp và chi phí hẹn hò ở London thuộc loại đắt nhất thế giới là những điều thú vị về thành phố cổ kính này.

Trang123