Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Bốt điện thoại đỏ ở Anh

Bốt điện thoại đỏ ở Anh

Bốt điện thoại đỏ - một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Anh, đang bị cải tạo dần thành điểm bán cà phê, bán đồ ngọt và hiệu đánh giày.

Bốt điện thoại đỏ - một trong những biểu tượng mang đậm văn hóa nước Anh.
Bốt điện thoại đỏ từng là một trong những biểu tượng mang đậm văn hóa nước Anh. Ngày nay, cùng với sự phát triển của điện thoại di động, những bốt điện thoại này dần dần rơi vào tình trạng hoang phế.
Cả nước Anh có 669 bốt điện thoại đỏ như vậy, trong đó Công ty Bốt Điện thoại Đỏ đã cải tạo 100 bốt thành loại hình doanh nghiệp kinh doanh với quy mô siêu nhỏ, tạo nguồn cung cấp việc làm cho những người đang ở trong tình trạng thất nghiệp lâu dài. "Dự án bốt điện thoại" tạo điều kiện để chính quyền và các tổ chức từ thiện địa phương chỉ cần bỏ ra 1 bảng là có thể sở hữu một bốt điện thoại.
Dự án này đã bắt dầu được triển khai ở một số nơi. Ở Brighton, hai bốt đã được cải tạo thành hàng bán cà phê và hàng bán kem. Còn ở Scotland, có bốt được sửa lại thành hàng cà phê internet, du khách có thể vừa lên mạng, vừa nhâm nhi trà hoặc cà phê, sử dụng xong bỏ tiền vào trong thùng thu tiền tự động.
Lan Thư
Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác

Sau thời gian dài thụ thai theo cách tự nhiên không thành công, các nhân viên sở thú phải bắt tay vào trợ giúp để cặp đôi tê giác thuộc loài quý hiếm có thể sinh con.

Bão tuyết ở sân bay Anh Bão tuyết ở sân bay Anh

Một trong những sân bay đông đúc nhất nước Anh ở Manchester buộc phải đóng cả hai đường băng khiến nhiều du khách thất vọng và bị kẹt tại phi trường này.

Bể bơi trên sông Thêm - Anh Bể bơi trên sông Thêm - Anh

Năm sau đến Anh chơi, bạn có thể chiêm ngưỡng một bể bơi lộ thiên trên sông Thames, tờ People Travel đưa tin.

10 điều thú vị khi du lịch London - Anh 10 điều thú vị khi du lịch London - Anh

Có tới 12% dân thủ đô vượt đèn đỏ khi đi xe đạp và chi phí hẹn hò ở London thuộc loại đắt nhất thế giới là những điều thú vị về thành phố cổ kính này.

Trang123