Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Cầu Kwai lịch sử ở Thái Lan

Cầu Kwai lịch sử ở Thái Lan

Nếu ai từng biết đến bộ phim đoạt 7 giải Oscar The Bridge on the River Kwai (cầu sông Kwai) của đạo diễn David Lean, và nếu có dịp đến Thái Lan thì hãy đến thăm cây cầu lịch sử Kwai.

Giữa dòng nước chảy xiết, hàng trăm nghìn người đã hi sinh thân mình để hoàn thành cây cầu bắc ngang con sông Kwai - một phần của tuyến đường sắt Death Railways. Cây cầu là nơi thấm đẫm máu của hàng trăm nghìn người đã chết tại đây để hoàn thành tuyến đường sắt giữa Thái Lan và Myanmar.
Một trong những điểm khiến cây cầu càng thêm đặc biệt chính là nó được xây dựng hoàn toàn bằng sức người. Mặc dù, thực chất bộ phim The Bridge on the River Kwai được quay ở Sri Lanka chứ không phải ở đây, nhưng phim ảnh chỉ mang tính tượng trưng. Còn lịch sử là sự thật, và sự thật nằm ở cầu Kwai, Thái Lan.
Hiện nay, cây cầu trở thành điểm đến cho khách du lịch quốc tế. Chẳng có gì là lạ nếu như bạn bắt gặp đoàn du khách đến từ Mỹ, Châu Âu, Nga đang chụp lại vài bức ảnh kỷ niệm cùng cây cầu lịch sử này.
Không chỉ có du khách mà cầu Kwai còn là điểm đến của nhiều người Thái Lan trẻ tuổi. Họ đến để ca hát phục vục du khách, hay đơn giản chỉ là để đi dạo trong một buổi chiều lộng gió. Nơi đây còn là nơi để những cặp đôi yêu nhau chọn để chụp ảnh cưới.
Có lẽ không có gì đẹp hơn khi lịch sử được con người lưu giữ một cách trân trọng!
Du ký của Diễm Thư (iHay)
10 KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHÔNG THỂ QUÊN KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN MÙA HÈ 10 KINH NGHIỆM BỎ TÚI KHÔNG THỂ QUÊN KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN MÙA HÈ

Với 35 triệu lượt du khách trong năm 2017, Bangkok trở thành một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở Thái Lan.

Ghé thăm hòn đảo San Hô Koh Larn xinh đẹp tại Pattaya Ghé thăm hòn đảo San Hô Koh Larn xinh đẹp tại Pattaya

Khi nhắc đến Pattaya (Thái Lan) hầu như mọi người đều nghĩ tới các hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực đường phố và mua sắm.

18 bất ngờ thú vị có thể bạn chưa biết về Thái Lan 18 bất ngờ thú vị có thể bạn chưa biết về Thái Lan

Cùng Dream Travel khám phá 18 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Thái lan nhé. Có thể bạn sẽ rất bất ngờ đấy.

10 điểm đến thú vị tại Thái Lan có thể bạn chưa biết 10 điểm đến thú vị tại Thái Lan có thể bạn chưa biết

Những điểm tham quan truyền thống ở Thái Lan như Hoàng Cung, chùa Phật Vàng, làng văn hoá Nong Nooch, Tiffany show,….chắn hẳn bạn đã quen thuộc. Tuy nhiên 10 điểm thăm quan thú vị dưới đây có lẽ còn lạ lẫm với nhiều người. Cùng Dream Travel khám...

Trang12345