Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt

Châu Âu và những điểm nhất

Trong khi Bỉ là nước tái chế nhiều nhất thì Estonia là quốc gia tiết kiệm và bỏ phí đồ ít nhất.

Liên minh châu Âu có thể dùng chung loại tiền tệ là đồng euro tuy nhiên mỗi một quốc gia lại có một nét đặc trưng, một điểm mạnh riêng.

Áo - Ít thất nghiệp nhất
Trong suốt năm 2014, Áo đạt tỉ lệ người thất nghiệp trung bình là 4,9%. Trái ngược với Hi Lạp, tỉ lệ này hiện nay không thể tính được vì có quá nhiều người thất nghiệp và con số này liên tục tăng.
Bỉ - Tái chế nhiều nhất
Người Bỉ đứng đầu về việc tái chế rác thải. Họ không đốt rác để xử lý giống như Thụy Điển và vẫn biết sẽ làm gì để sử dụng lại những thứ bị cho là bỏ đi.
Bulgaria - Điện rẻ nhất
Sống ở Bulgaria bạn có thể để người ngủ cùng phòng bật đèn suốt đêm hoặc cả lúc rời phòng vì giá điện cực rẻ (0.0832 euro cho 1 kWh).
Croatia - Nhà ở ít ồn ào nhất
Người Croatia có không gian sống yên bình và tĩnh lặng nhất vì chỉ có 10% có báo cáo là cảm thấy khó chịu bởi tiếng ồn phát ra từ hàng xóm hoặc môi trường bên ngoài nhà.
Cộng hòa Czech - Uống bia tốt nhất
Lượng bia tiêu thụ tính trên đầu người của Czech cao nhất thế giới với 148,6 lít bia một người.
Đan Mạch - Nhảy múa và hát ca nhiều nhất
35% người Đan Mạch cho biết họ khiêu vũ rất nhiều trong năm qua và 38% khác thừa nhận hát ca là niềm yêu thích của họ.
Estonia - Phí phạm ít nhất
Tuy người Bỉ tái chế nhiều nhất nhưng người Estonia là người sử dụng ít hoang phí nhất.
Phần lan - Nhiều người đi du lịch nhất
Phần Lan được mệnh danh như thủ đô du lịch của châu Âu. Có đến 88,5 % dân Phần Lan đi du lịch trong năm vừa qua. Đây chắc hẳn là con số kỷ lục rất đáng ghi nhớ.
Pháp - Ít người béo phì nhất
Cũng thật khó tin khi ở một đất nước thường ăn bơ và bánh mì baguettes lại có tỉ lệ béo phì ít nhất châu Âu. Nhưng có lẽ do người Pháp thực hiện chế độ ăn khoa học để cân bằng với việc thưởng thức những món vặt, nhiều chất béo.
Ireland - Ly hôn ít nhất
Cũng vì tỉ lệ ly hôn thấp nhất nên tất yếu mọi người khó có thể phá vỡ được quan niệm về Ireland, mỗi khi nhắc đến là dễ liên tưởng hình ảnh của những gia đình con đàn cháu đống.
Hi Lạp - Ít người mắc bệnh lao nhất
Ba điều mà người Hi Lạp yêu thích là: ăn đồ do mẹ nấu, nói chuyện phiếm về Thổ Nhĩ Kỳ và không mắc lao phổi. Tỉ lệ mắc bệnh lao ở Hi Lạp là rất thấp, chỉ 5 ca trên 100.000 người.
Hương Chi (theo Huffington Post)