Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Chợ đêm lớn nhất ở Trung Quốc

Chợ đêm lớn nhất ở Trung Quốc

Chợ đêm tại tỉnh Liêu Ninh đem lại cho du khách và người địa phương cơ hội mua sắm những món hàng giá rẻ, và thưởng thức ẩm thực đường phố.

Chợ đêm Shenyang ở Liêu Ninh, Trung Quốc, là chợ đêm lớn nhất châu Á, trải dài tới gần 2 km. Tại đây bán cả đồ ăn nóng và lạnh, đồ gia dụng và quần áo, một cơ hội đẻ các du khách và người địa phương rèn luyện khả năng mặc cả của mình.
Đám đông bao quanh cả hai mặt các gian hàng được thắp sáng rực rỡ. Không khí nhộn nhịp, vui tươi, những người bán hàng ăn mặc đẹp và luôn miệng chào mời khách.
Nếu là du khách ghé thăm nơi này, bạn rất dễ quên mất mình chỉ được mang một lượng hành lý nhất định trên đường bay về, bởi tại đây có quá nhiều món hàng hấp dẫn.
Các hàng ăn phục vụ đủ mọi món, từ món ăn truyền thống Trung Quốc tới bánh mì kẹp thịt, phù hợp với mọi thực khách. Những gian hàng bán rất nhiều đồ, từ đồ ăn, thức uống tới quần áo, đồ gia dụng. Chợ đêm Shenyang có doanh thu hơn 30 triệu USD một năm và là một trong những chợ đêm hàng đầu châu Á.
Do đó nếu còn đủ sức đi tiếp sau một ngày mua sắm, hãy ghé thăm chợ Shenyang để thưởng thức những món ăn tuyệt vời và hòa mình vào không khí sôi động nơi đây.
Những món côn trùng khó nuốt ở chợ đêm Bắc Kinh
Chợ đêm Donghuamen ở thủ đô Trung Quốc hình thành từ năm 1984, là điểm đến yêu thích của du khách. Thiên đường ẩm thực nơi đây có những món không phải ai cũng dám thử.
 Hoàng Linh
Ảnh: Daily Mail
CỔ TRẤN TÂY ĐƯỜNG NGHÌN NĂM TUỔI CỔ TRẤN TÂY ĐƯỜNG NGHÌN NĂM TUỔI

Nằm cách Thượng Hải 80 km, cổ trấn Tây Đường ở huyện Gia Thiện, Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) mê hoặc du khách với không gian cổ kính, trữ tình.

Ngất ngây trước vẻ đẹp lung linh của Phượng Hoàng Cổ Trấn Ngất ngây trước vẻ đẹp lung linh của Phượng Hoàng Cổ Trấn

Với cảnh đẹp như thiên đường giữa hạ giới, Phượng Hoàng cổ trấn đang trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới thời gian gần đây.

Chế độ mẫu hệ của bộ tộc Mosuo ở Trung Quốc Chế độ mẫu hệ của bộ tộc Mosuo ở Trung Quốc

Tại Mosuo, phụ nữ không kết hôn mà có thể quan hệ với tất cả chàng trai mình yêu thích. Trong ngôn ngữ riêng của họ cũng không có từ nào mang hàm ý là 'cha'.

Thung lũng tre đen bí ẩn ở Trung Quốc Thung lũng tre đen bí ẩn ở Trung Quốc

Thung lũng Tre Đen, Tứ Xuyên, Trung Quốc bị coi là một “thung lũng chết”, bởi ở đây đã liên tiếp xảy ra nhiều hiện tượng bí ẩn và những thảm kịch chết người.

Trang12345