Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
CỔ TRẤN TÂY ĐƯỜNG NGHÌN NĂM TUỔI

CỔ TRẤN TÂY ĐƯỜNG NGHÌN NĂM TUỔI

Nằm cách Thượng Hải 80 km, cổ trấn Tây Đường ở huyện Gia Thiện, Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) mê hoặc du khách với không gian cổ kính, trữ tình.

 Có tuổi đời nghìn năm tuổi, cổ trấn Tây Đường , ở Chiết Giang được mệnh danh là “thiên đường hạ giới” ở Trung Quốc, thu hút rất nhiều khách du lịch. Cổ trấn Tây Đường là một cổ trấn đặc biệt nằm tại huyện Gia Thiện, Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang ,Trung Quốc.

Chỉ mất khoảng một giờ đi ôtô từ Thượng Hải về huyện Gia Thiện, TP Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc), du khách đặt chân đến Cổ trấn Tây Đường. Chín dòng sông chảy qua chia thị trấn này thành 8 phần, nối với nhau bằng 27 cây cầu đá cổ.
Du khách có thể tản bộ trên phố hoặc đi thuyền trên những dòng sông để tham quan cổ trấn hơn 1.000 năm tuổi này.
Cổ trấn Tây Đường có hàng nghìn nhà, miếu cổ độc đáo, rêu phong giữa không gian bình yên. Từ lâu, cổ trấn này trở thành một địa điểm tham quan nổi tiếng ở Chiết Giang. Tây Đường thường được mô tả trong các bức tranh phong cảnh Trung Quốc. Hiện cổ trấn Tây Đường được Cục Di sản văn hóa Trung Quốc lựa chọn là địa phương đầu tiên đứng vào danh sách "Trung Quốc lịch sử văn hóa danh trấn".
Nhà cổ và rặng liễu soi bóng xuống nước là hình ảnh phổ biến nơi đây.
Tây Đường nổi danh là vùng sản xuất rượu hoàng tửu của Trung Quốc. Hoàng tửu của Tây Đường thơm nồng nàn, du khách có thể thử uống tại chỗ hoặc mua rượu đựng trong những ống nứa, lồ ô.
Hàng trăm lồng đèn tỏa sáng tạo sức hút du khách đến gian hàng bán các thực phẩm đặc sản đã được nướng chín.
Đèn lồng soi bóng nước trong đêm thanh bình ở Cổ trấn Tây Đường hệt như bức tranh thủy mặc.
Trải qua hơn 1.000 năm, cổ trấn Tây Đường vẫn còn giữ nét nguyên sơ của quần thể kiến trúc mang phong cách Minh - Thanh. Những dãy nhà cổ lung linh dọc hai bên dòng Thủy Hương làm say lòng du khách.
Từ xưa người Tây Đường đã tự hào vùng đất “tứ thuỷ triều quy, bát diện lai phong” (bốn mặt nước tụ về, 8 hướng đều đón được gió) của họ là độc nhất vô nhị. Nhiều danh sĩ, hiền sĩ Trung Hoa đã tìm về đây.
Một người dân dùng các dụng cụ thủ công biểu diễn làm món bánh truyền thống. Dọc theo các con phố trong cổ trấn, du khách có thể tận mắt chứng kiến cuộc sống bình dị, thân thiện của ngư dân nơi đây.
Quý khách có thể ghé trực tiếp văn phòng Dream Travel tại địa chỉ 113 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội đgặp nhân viên tư vấn chi tiết hành trình và dịch vụ, hoặc liên hệ qua Hotline: 0904999188 để được hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo nhất!
Ngất ngây trước vẻ đẹp lung linh của Phượng Hoàng Cổ Trấn Ngất ngây trước vẻ đẹp lung linh của Phượng Hoàng Cổ Trấn

Với cảnh đẹp như thiên đường giữa hạ giới, Phượng Hoàng cổ trấn đang trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều du khách ở khắp nơi trên thế giới thời gian gần đây.

Chế độ mẫu hệ của bộ tộc Mosuo ở Trung Quốc Chế độ mẫu hệ của bộ tộc Mosuo ở Trung Quốc

Tại Mosuo, phụ nữ không kết hôn mà có thể quan hệ với tất cả chàng trai mình yêu thích. Trong ngôn ngữ riêng của họ cũng không có từ nào mang hàm ý là 'cha'.

Thung lũng tre đen bí ẩn ở Trung Quốc Thung lũng tre đen bí ẩn ở Trung Quốc

Thung lũng Tre Đen, Tứ Xuyên, Trung Quốc bị coi là một “thung lũng chết”, bởi ở đây đã liên tiếp xảy ra nhiều hiện tượng bí ẩn và những thảm kịch chết người.

Chợ đêm lớn nhất ở Trung Quốc Chợ đêm lớn nhất ở Trung Quốc

Chợ đêm tại tỉnh Liêu Ninh đem lại cho du khách và người địa phương cơ hội mua sắm những món hàng giá rẻ, và thưởng thức ẩm thực đường phố.

Trang12345