Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Công viên tình yêu ở Đài Loan

Công viên tình yêu ở Đài Loan

Đài Loan xây công viên tình yêu giống Hàn Quốc để thu hút khách du lịch Đài Loan. Một khách sạn sẽ được xây gần công viên để 'đề phòng trường hợp du khách muốn biến cảm xúc của họ thành hành động'.

Một bức tượng người phụ nữ trong tư thế nhạy cảm tại công viên chủ đề tình dục Jeju Loveland, Hàn Quốc. Ảnh: Korean Tourism Organization
Nhằm thu hút thêm nhiều du khách tới Đài Loan, các quan chức du lịch tại đây đang cho xây dựng một ông viên theo chủ đề tình dục. Công viên "Romantic Boulevard" (tạm dịch là "Đại lộ mộng mơ") nằm trên chiều dài khoảng 60 km, dọc theo bờ biển phía tây nam nước này.
Theo Wall Street Journal, mái vòm xây theo hình trái tim, nhà thờ thủy tinh và một khu vườn điêu khắc ngoài trời với các hình người và động vật trong "nhiều tư thế sex" khác nhau sẽ được xây dựng trong khuôn viên này.
"Chúng tôi muốn mọi người yêu mến Đài Loan và dành tình yêu cho nhau khi đến đất nước này", Shih Chao-hui, Phó giám đốc Văn phòng Thắng cảnh Quốc gia Dọc bờ biển phía tây nam, nói. Văn phòng của ông quảng bá du lịch chủ yếu tại các khu vực nông thôn của Đài Loan, bao gồm Vân Lâm và Đài Nam.
Công viên này sẽ được xây dựng dựa trên hình mẫu có sẵn là công viên chủ đề tình dục Jeju Loveland của Hàn Quốc, đã mở cửa đón du khách từ năm 2004. Cũng giống Jeju, Romantic Boulevard sẽ có nhiều bức tượng lớn của bộ phận sinh dục nam và các tư thế quan hệ tình dục của các cặp đôi.
Tuy đang trong giai đoạn đầu của việc xây dựng, công viên này đã trở thành "địa điểm lý tưởng" cho các cặp tình nhân tới chụp ảnh cưới. Theo ông Shih, đầu tháng này có khoảng 220.000 người tới tham quan công viên.
Ngay sau khi các quan chức du lịch Đài Loan công bố về kế hoạch xây dựng công viên này, họ nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ người dân, bao gồm cả Ủy ban Du lịch chính quyền. Họ bày tỏ lo ngại rằng công viên này có thể sẽ gây ảnh hưởng tới danh tiếng của Đài Loan với các quốc gia trên thế giới.
Tuy nhiên ông Shih cho biết ông nhận được rất nhiều email từ mọi người hỏi về việc bao giờ công viên sẽ mở cửa đón khách. "Hãy nhìn xem, chúng tôi đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chứ không phải giáo dục hay tôn giáo. Vì thế câu hỏi cần đặt ra nên là: liệu công viên này có mang lại thêm cơ hội kinh doanh hay không. Và chúng tôi tin rằng câu trả lời là có", ông Shih nói.
Không công khai ủng hộ, nhưng đại diện của Ủy Ban Du lịch Đài Loan nói với phóng viên rằng "Đài Loan vốn đã là một mảnh đất lãng mạn, mộng mơ và chúng ta vẫn luôn tìm thêm những cách thức sáng tạo để quảng bá đất nước ra thế giới".
Hiện tại, ông Shih đang tìm kiếm thêm nhiều nhà đầu tư để thực hiện dự án này. Ông hy vọng một khách sạn sẽ được xây gần công viên "để đề phòng trường hợp du khách muốn biến cảm xúc của họ thành hành động".
Hướng Dương
 Những lưu ý quan trọng khi đi du lịch Đài Loan Những lưu ý quan trọng khi đi du lịch Đài Loan

Để có được một chuyến du lịch Đài Loan vui vẻ và an toàn, bạn nhất định phải lưu ý những điều sau:

Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất Du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất

Khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch Đài Loan là vào mùa nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này cho du khách.

Cẩm nang du lịch Đài Loan từ A - Z Cẩm nang du lịch Đài Loan từ A - Z

Sau Thái Lan và Singapore thì Đài Loan là một điểm đến được du khách Việt Việt, đặc biệt là những ai yêu thích du lịch để mắt tới.

Du lich Đài Loan nhất định phải check in 8 điểm này Du lich Đài Loan nhất định phải check in 8 điểm này

Bên cạnh thông tin Đài Loan đã nới lỏng điều kiện để xin visa du lịch cho người Việt Nam thì những hãng máy bay hiện cũng đang tung ra rất nhiều vé giá rẻ khiến cho Đài Loan trở thành một điểm đến yêu thích của nhiều người.

Trang123