Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Những chương trình biểu diễn ở Everland - Hàn Quốc

Những chương trình biểu diễn ở Everland - Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc cuối đông mang lại cho du khách những lưu luyến, nhớ nhung với cánh tuyết trắng, với cái lạnh giá và cả những món ăn độc đáo làm xao xuyến lòng người.

“Lễ Hội Tuyết” đang trong giai đoạn cao điểm tại công viên Everland ở Yongin. Tại lễ hội, du khách sẽ có cơ hội được trực tiếp tham gia vào các màn biểu diễn cả trong nhà và ngoài trời. Cũng tại công viên, một sân khấu hoành tráng trong một hội trường lớn đã sẵn sàng để đem đến cho du khách buổi biểu diễn đầu tiên gồm có các tiết mục nhảy mang tên “Amazing Toy Club”.

Chương trình biểu diễn này sẽ được diễn ra ba lần một ngày cho đến hết ngày 1/3/2015. Trong buổi biểu diễn này, các linh vật và đồ chơi đặc biệt riêng của công viên Everland sẽ nhảy trên nền nhạc điện tử, hip-hop và nhiều thể loại nhạc khác. Chương trình biểu diễn này chắc chắn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời không chỉ cho các em thiếu nhi mà còn cho cả người lớn.
Đối với các cặp đôi, ánh sáng lấp lánh từ màn biểu diễn “Romantic Illumination” sẽ mang đến một không gian hoàn hảo cho một buổi tối thú vị tại Everland. Để kết thúc đêm diễn, màn trình diễn “Romance in the Sky” sẽ làm du khách cảm thấy thích thú với một màn bắn pháo hoa đặc biệt với sự kết hợp của pháo hoa, âm nhạc, ánh sáng có chủ đề tình yêu.
Màn bắn pháo hoa đặc biệt nay sẽ chỉ diễn ra vào thứ sáu và thứ bảy (đến hết ngày 1/3/2015), và đợt tết âm lịch. Sự kiện cũng có thể bị hủy tùy vào từng hoàn cảnh nhất định. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thêm thông tin trên website: www.everland.com
Thông tin chi tiết
Phí vào cửa: Người lớn: 46,000 won (Vé cho 1 ngày)
Website: www.everland.com (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)
Liên hệ: +82-31-320-5000+82-31-320-5000+82-31-320-5000+82-31-320-5000 (Tiếng Hàn)
1330 Hotline du lịch Hàn Quốc: +82-2-1330+82-2-1330+82-2-1330+82-2-1330 (Tiếng Hàn, Anh, Nhật, Trung)
Nguồn: visitkorea.org.vn
You'll need Skype CreditFree via Skype

Tư vấn đi du lịch Hàn Quốc mùa thu 2017 Tư vấn đi du lịch Hàn Quốc mùa thu 2017

Đã từ lâu, đất nước Hàn Quốc đã luôn là một điểm đến mơ ước của nhiều du khách Việt Nam.

Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc Mùa Thu đẹp nhất Kinh nghiệm đi du lịch Hàn Quốc Mùa Thu đẹp nhất

Du lịch Hàn Quốc và mùa thu khác gì so với đi vào mùa hè, mùa đông hay mùa thu? Khi đi du lịch Hàn Quốc bạn cần chú ý những điều gì? Dream Travel xin được chia sẻ với bạn những thông tin bổ ích cho một chuyến ghé thăm Hàn Quốc vào mùa thu.

Bùng nổ với màn biểu diễn Drumcat Show đầy sôi động tại xứ sở Kim Chi Bùng nổ với màn biểu diễn Drumcat Show đầy sôi động tại xứ sở Kim Chi

Drumcat show là một chương trình diễn âm nhạc phát triển từ nhạc Hàn Quốc truyền thống kết hợp tài tình với thể hình và những động tác uyển chuyển của các nữ nghệ sĩ chơi trống.

Đến thăm công viên bầu trời tươi đẹp nhất xứ Hàn Đến thăm công viên bầu trời tươi đẹp nhất xứ Hàn

Công viên Bầu trời bao gồm sân vận động Seoul World Cup , liền kề đó là công viên với 6 khu vực nhỏ hơn.

Trang12345