Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt

Paris quyết tâm lấy lại sự bình yên

Những người đứng đầu ngành du lịch sẽ có chuyến công du khắp thế giới để trấn an và mời gọi du khách tiếp tục du lịch Pháp trong thời gian tới.

Sau thảm kịch khủng bố tấn công tòa soạn Charlie Hebdo và bắt cóc con tin do những kẻ cực đoan gây ra, nước Pháp nói riêng và Paris nói chung đang "sốc" lại tinh thần để đưa cuộc sống về với quỹ đạo thông thường. Mục tiêu hàng đầu của chính quyền nước sở tại hiện nay là xóa tan những ám ảnh trong suy nghĩ của du khách về Paris và lấy lại hình ảnh một kinh đô phồn hoa, điểm đến hấp dẫn bậc nhất thế giới.

 Kế hoạch mới nhất của Paris là những người đứng đầu ngành du lịch từ tháng hai đến tháng năm sẽ có một tour vòng quanh thế giới tới các nước như Mỹ, Italy, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản... nhằm tiếp xúc với các hãng lữ hành, trấn an du khách và quảng bá, xúc tiến du lịch. Chính quyền địa phương cũng tin tưởng rằng sau vụ thảm sát ở tòa báo Charlie Hebdo, Paris sẽ đón nhiều khách hơn năm ngoái.

 Trong thời gian chờ đợi cho chuyến đi thúc đẩy du lịch, Paris cũng thông báo tới toàn bộ các đại sứ quán ở các nước và các nhà điều hành tour về việc các bảo tàng, các khu du lịch, các cửa hàng lớn, khu vui chơi... đều được tăng cường thêm cảnh sát để đảm bảo an ninh và an toàn cho du khách.

 Theo số liệu thống kê của chính phủ, Pháp là một trong những quốc gia được nhiều người tới tham quan nhất với khoảng 85 triệu khách quốc tế mỗi năm, đem lại doanh thu gần 180 tỷ USD. Tính riêng tại Paris năm 2014 đã đón 47 triệu lượt khách. Ngành công nghiệp du lịch cũng đang mang lại việc làm cho ít nhất 550.000 người dân thủ đô.

 Anh Minh (theo Nationalheadlines)
Du thuyền khám phá Paris - Pháp Du thuyền khám phá Paris - Pháp

Nhắc đến Paris, người ta nghĩ ngay đến những chuyện tình đầy lãng mạn, thơ mộng. Vẻ đẹp kiến trúc, quang cảnh diễm lệ của thành phố khiến ai cũng muốn một lần được ghé thăm. Trong chuyến dạo chơi của tôi ở Paris, có lẽ đi du thuyền trên sông Seine...

Nơi du khách chụp ảnh selfie nhiều nhất - Tháp Eiffel Pháp Nơi du khách chụp ảnh selfie nhiều nhất - Tháp Eiffel Pháp

Du lịch Pháp: Tính đến năm 2015, có tới 10.700 bức ảnh 'selfie' của du khách cùng với tháp Eiffel ở Paris (Pháp).

Pari người tình Pari người tình

Du lịch Pháp: Hội tụ đầy đủ cả nét cổ kính lẫn hiện đại, mộng mơ và nhộn nhạo bậc nhất, kinh đô ánh sáng Paris luôn biết cách quyến rũ và mê hoặc lòng người.