Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác

Sở thú Anh tăng khả năng sinh sản cho tê giác

Sau thời gian dài thụ thai theo cách tự nhiên không thành công, các nhân viên sở thú phải bắt tay vào trợ giúp để cặp đôi tê giác thuộc loài quý hiếm có thể sinh con.

Sở thú Noah's Ark Zoo Farm ở Wraxall, North Somerset, Anh đang sở hữu hai chú tê giác trắng miền nam quý hiếm có tên gọi Rumbull và Rumba. Sau hơn thập kỷ sống cùng nhau trong sở thú, chúng không thể sinh con. Do đó, các nhân viên nơi đây hy vọng quá trình giao phối sẽ được cải thiện sau khi cung cấp cho chúng một loại thuốc kích dục mới có tên gọi "Viagra dành cho động vật".

 
Tê giác là loài vật có thời gian mang thai khá lâu, 15 tháng, và chỉ đứng sau kỷ lục của loài voi là 22 tháng. Ảnh: Mirror.
Các chuyên gia y tế cho biết họ đang xem xét để đưa loại động vật này thức ăn đặc biệt, có chứa hàm lượng b-carotene cao. Đây là chất giúp tê giác thành công trong việc tạo ra "tiểu tê giác". Ngoài ra, sở thú cũng cắt cử nhân viên trông coi và theo dõi động tĩnh của cặp này trong quá trình uống thuốc kích thích.
Thời gian mang thai của tê giác là 15 tháng và là một trong những loài vật có thời gian thai sản lâu nhất. Hiện nay, ước tính khoảng 17.500 con tê giác trắng miền nam sống trong tự nhiên.
Anh Minh (theo Mirror)
Bão tuyết ở sân bay Anh Bão tuyết ở sân bay Anh

Một trong những sân bay đông đúc nhất nước Anh ở Manchester buộc phải đóng cả hai đường băng khiến nhiều du khách thất vọng và bị kẹt tại phi trường này.

Bốt điện thoại đỏ ở Anh Bốt điện thoại đỏ ở Anh

Bốt điện thoại đỏ - một trong những biểu tượng đặc trưng của nước Anh, đang bị cải tạo dần thành điểm bán cà phê, bán đồ ngọt và hiệu đánh giày.

Bể bơi trên sông Thêm - Anh Bể bơi trên sông Thêm - Anh

Năm sau đến Anh chơi, bạn có thể chiêm ngưỡng một bể bơi lộ thiên trên sông Thames, tờ People Travel đưa tin.

10 điều thú vị khi du lịch London - Anh 10 điều thú vị khi du lịch London - Anh

Có tới 12% dân thủ đô vượt đèn đỏ khi đi xe đạp và chi phí hẹn hò ở London thuộc loại đắt nhất thế giới là những điều thú vị về thành phố cổ kính này.

Trang123