Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Thăm thành phố sông nước Venice - Ý

Thăm thành phố sông nước Venice - Ý

Du lịch Ý: Venice, người Ý gọi là Venezia, không chỉ nổi tiếng là một thành phố đẹp, lãng mạn mà còn là nơi vật giá đắt đỏ từ thời trung cổ. Cảnh vật ở đây hầu như không thay đổi suốt 6 thế kỷ qua.

Gồm 118 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành, Venice nằm trong danh sách Di sản thế giới nhờ sự độc nhất vô nhị của địa hình cũng như những công trình nghệ thuật, kiến trúc trên đảo cùng hệ thống đầm phá Venetian bao quanh.
Nhiều người thích gọi Venice của Ý là thành phố của những con thuyền, vì giao thông ở đây chỉ có hệ thống đường thủy và đường bộ. Du khách sẽ không nhìn thấy phương tiện nào khác trừ hệ thống tàu thuyền lớn nhỏ đi lại trên các dòng kênh và những con sông.
Tuy nhiên, với những điểm đặc biệt, thành phố này còn có hàng loạt tên gọi khác như thành phố nước, thành phố của những chiếc mặt nạ, thành phố nổi, thành phố của những cây cầu, của những con kênh...
Ngoại trừ con đường chính nối từ đất liền ra đảo đã có hệ thống đường tàu và đường cao tốc dành cho xe cộ, tất cả hệ thống trên đảo đều được nối với nhau bằng những dòng kênh và những cây cầu kèm theo những con đường bộ.
Thậm chí xe đạp cũng không được ưa chuộng tại đây, vì hệ thống những cây cầu khá cao đan xen nhau. Người dân tại Venice được mệnh danh "sống quen với lũ". Họ cũng có một mùa nước nổi, và khi đó nước dâng cao tràn lên bờ kênh, ngập những con đường quanh thành phố.
Venice từng là thủ đô của Cộng hòa Venetian, một đất nước có thế mạnh về hàng hải từ thời trung cổ và phục hưng, từng nằm dưới sự kiểm soát của Napoleon trước khi trở thành một phần của Ý.
Tận mắt nhìn thấy những ngôi nhà, những công trình đồ sộ, kiên cố xây cạnh kênh rạch, những cây cầu và những con kênh kết nối các đảo mới hiểu hết nhận xét của tờ New York Times: "Không nghi ngờ gì nữa, đây là thành phố đẹp nhất do con người xây dựng nên".
 
Một ngày ở thành Rome

Du lịc Ý: Những gợi ý đáng giá cho 48 giờ tại trung tâm của Đế chế La Mã cổ đại với tôn giáo, lịch sử và những kiến trúc đậm nét huyền bí không nơi nào sánh được.