Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Màu sắc của hộ chiếu có ý nghĩa gì? Màu sắc của hộ chiếu có ý nghĩa gì?

Hộ chiếu có nhiều màu sắc phong phú, nhưng có 4 màu cơ bản là xanh lá cây, xanh dương, đỏ và đen. Vậy màu sắc của cuốn hộ chiếu nói lên điều gì?

Sắp đến mùa hoa anh đào nở rồi, rủ nhau đi ngắm hoa nhanh nào! Sắp đến mùa hoa anh đào nở rồi, rủ nhau đi ngắm hoa nhanh nào!

Những cánh hoa anh đào đang sắp vào mùa bung nở rực rỡ, chắc chắn nhiều người sẽ sốt sắng lên kế hoạch để làm một chuyến du lịch đến Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc “ngay và luôn”.

Không cần Visa khách Việt vẫn có thể du lịch 48 đất nước và vùng lãnh thổ Không cần Visa khách Việt vẫn có thể du lịch 48 đất nước và vùng lãnh thổ

Du khách Việt Nam có thể đi du lịch không cần Visa hoặc xin visa không mất phí tại 48 đất nước và vùng lãnh thổ này.

Những thành phố có giá qua đêm đắt nhất Những thành phố có giá qua đêm đắt nhất

Chuyên trang dịch vụ đặt phòng trực tuyến HRS vừa công bố danh sách những thành phố có giá nghỉ đêm đắt nhất thế giới, đứng ở vị trí thứ nhất là thành phố New York, Mỹ.

Những lệnh cấm lạ trên thế giới Những lệnh cấm lạ trên thế giới

Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất cấm mua bán các thứ có màu đỏ vào ngày Valentine còn Malaysia không cho phép người dân mặc đồ màu vàng.

Những thành phố hút khách nhất ở Châu Á Những thành phố hút khách nhất ở Châu Á

Trong danh sách 100 thành phố thu hút khách du lịch nhất, đứng đầu là Hong Kong, Singapore, Bangkok, sau đó mới đến London và Paris.

Những điểm xấu ở Châu Âu

Thường xuyên ách tắc giao thông hay lạm dụng chất kích thích là những điểm trừ tại nhiều nước như Bỉ, Anh, Phần Lan.

Nững thành phố an toàn nhất thế giới

Đi du lịch nhất là khi chỉ có một mình điều du khách quan tâm đầu tiên chính là sự an toàn của chuyến đi. The Economist đã thực hiện khảo sát ở 50 thành phố trên thế giới để tìm ra địa chỉ đứng đầu cả 4 tiêu chí: an ninh mạng, an ninh y tế, an toàn...

Nguyên tắc chuẩn bị hành lý khi đi du lịch

Mang thêm giấy thơm, túi dự phòng và giữ một ngăn trống nhỏ trong vali là những điều giúp bạn loại bỏ được các vấn đề phiền phức từ hành lý.