Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Bí kíp tiết kiệm 30% chi phí khi du lịch Nha Trang hè 2016 Bí kíp tiết kiệm 30% chi phí khi du lịch Nha Trang hè 2016

Nếu bạn có dự định du lịch Nha Trang mùa hè này, thì cùng tìm hiểu xem cần chuẩn bị những gì, đi chơi ở đâu, phương tiện đi lại như thế nào nhé!

Bún sứa Nha Trang Bún sứa Nha Trang

Bún sứa Nha Trang mang một hương vị biển rất riêng nên dù ở đâu, hay xa quê hương co dịp về thăm thì người dân xứ biển nơi đây lài tìm đến các quán hàng bún sứa.

Bánh Xoài Nha Trang Bánh Xoài Nha Trang

Bánh xoài Nha Trang trải một miếng nhựa ra chiếc nong, nia hay sàng, cho hỗn hợp nước xoài vào, tráng mỏng. Cuối cùng, mang phơi nắng đến khi sờ vào không dính tay là được. Bánh tráng xoài được cuốn trong miếng nylon để bảo quản. Điều đặc biệt,...

Phở Nha Trang Phở Nha Trang

Phở Nha Trang là khúc biến tấu của Phở Bắc, nhưng bánh phở của Nha Trang có cái khác biệt hơn so với phở Bắc. Bánh phở Bắc thường dùng bánh phở ướt, cọng mềm, còn ở Nha Trang thì bánh phở thường dùng là bánh phở khô, khi dùng thường được trụng sơ...

Đặc sản  cá bóp và hải sản Ninh Hòa Nha Trang Đặc sản cá bóp và hải sản Ninh Hòa Nha Trang

Ngư dân đánh bắt cá bóp bằng lưới cào, đáy biển và câu lưỡi to. Có nhiều con cá bóp nặng trên 20 kí lô, thường thì khoảng vài ba kí. Cá bóp được bán lẻ theo dạng cắt khoanh, cá nhỏ bán nguyên con.

Lễ hội Tháp Bà-Nha Trang Lễ hội Tháp Bà-Nha Trang

Lễ hội Tháp Bà Pô Nagar là lễ hội mang tính tôn giáo lớn nhất trong khu vực được tổ chức tại khu di tích tháp Pô Nagar, trên ngọn đồi bên cửa sông Cái ở phía bắc thành phố Nha Trang.

Wonderpark Nha Trang Wonderpark Nha Trang

Cảnh trí nơi đây đẹp, hài hòa. Càng đi sâu vào trong, phong cảnh càng nên thơ, làng quê thanh bình, yên ả, những khóm tre, bụi chuối, bãi cỏ mượt mà…

Vịnh Nha Phu-Nha Trang Vịnh Nha Phu-Nha Trang

Được ngắm cảnh đẹp tự nhiên của đầm Nha Phu, xem những chú khỉ thông minh biểu diễn trên đảo Hòn Lao, tham quan những điểm du lịch đẹp, thú vị mà công ty Long Phú đã xây dựng, tất cả để lại ấn tượng đẹp trong du khách.

Thủy cung Trí Nguyên-Nha Trang Thủy cung Trí Nguyên-Nha Trang

Hòn Miễu có hai địa điểm du ngoạn thú vị là hồ cá Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi. Ðây là một quần thể san hô nhô lên từ biển cả, xa trông như một chú rùa biển đang nô đùa giữa biển khơi. Trên đảo có nhiều hồ được xây dựng công phu và đẹp mắt.

Suối khoáng nóng Tháp Bà- Nha Trang Suối khoáng nóng Tháp Bà- Nha Trang

Thật là thú vị khi cả cơ thể được thả lỏng trong lớp bùn mịn nhuyễn, Quý khách đừng ngạc nhiên khi cơ thể cứ nổi bồng bềnh trong lớp bùn và khoảng 15 phút sau làn da sẽ trở nên hồng hào hơn vì lúc này các khoáng chất có điều kiện thấm sâu vào da...

Trang123