Du lịch giấc mơ Việt

Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Du lịch giấc mơ Việt

Tour Du lịch Hà Nội
Công ty Tour Du lịch giấc mơ Việt
Du lịch giấc mơ Việt
Giới thiệu về Du lịch công nghiệp Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội

Giới thiệu về Du lịch công nghiệp Hàn Quốc 2017 tại Hà Nội

(TITC) – Chiều ngày 19/9/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo giới thiệu du lịch công nghiệp Hàn Quốc. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đã đến dự và phát biểu tại hội thảo.

(TITC) – Chiều ngày 19/9/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo giới thiệu du lịch công nghiệp Hàn Quốc. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đã đến dự và phát biểu tại hội thảo. 
 Toàn cảnh hội thảo
Toàn cảnh hội thảo
Du lịch công nghiệp là loại hình du lịch sử dụng ngành công nghiệp truyền thống, các di sản công nghiệp như nhà máy, công xưởng sản xuất, phòng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp với sản phẩm du lịch tạo nên những điểm du lịch tổng hợp, hấp dẫn nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu và trải nghiệm của du khách. Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu khu vực và thế giới phát triển loại hình du lịch công nghiệp. Sự phát triển loại hình du lịch mới này sẽ là động lực góp phần thu hút thêm nhiều du khách đến với Hàn Quốc. 

Giám đốc cơ quan Nhật báo kinh tế Hàn Quốc Trưởng đoàn xúc tiến du lịch công nghiệp Choi Gyu Sul
Giám đốc cơ quan Nhật báo kinh tế Hàn Quốc, Trưởng đoàn xúc tiến du lịch công nghiệp Choi Gyu Sul
 Phát biểu khai mạc hội thảo, Giám đốc cơ quan Nhật báo kinh tế Hàn Quốc, Trưởng đoàn xúc tiến du lịch công nghiệp Choi Gyu Sul cho biết hội thảo được tổ chức trong bối cảnh Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều hoạt động văn hóa nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Hai nước có nền văn hóa gần gũi nhau nên du lịch cũng có nhiều nét tương đồng. Ngoài ra, Việt Nam và Hàn Quốc còn được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, góp phần tạo ra nhiều sản phẩm du lịch phong phú. Ông nhấn mạnh hội thảo sẽ là cơ hội quảng bá, chia sẻ kinh nghiệm phát triển loại hình du lịch công nghiệp, qua đó tìm kiếm những cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp du lịch hai bên. 

 Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại hội thảo
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu phát biểu tại hội thảo
 Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu vui mừng với những hợp tác tốt đẹp của Việt Nam và Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực, trong đó có du lịch, đồng thời nhấn mạnh du lịch công nghiệp là loại hình du lịch tương đối mới tại Việt Nam, đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp hai bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, thúc đẩy phát triển loại hình du lịch mới và hấp dẫn, qua đó tăng lượng khách trao đổi giữa hai nước. 
Tại hội thảo, các đại biểu đã nghe giới thiệu về du lịch công nghiệp, các điểm du lịch trong gói sản phẩm du lịch công nghiệp Hàn Quốc. Theo đó, khi lựa chọn loại hình du lịch công nghiệp, du khách sẽ được tham quan hang động Gwangmyeong – nơi có nhà hàng rượu vang lớn nhất Hàn Quốc trong lòng hang động, quảng trường rượu vang, ngày hội văn hóa rượu vang với nhiều trải nghiệm văn hóa truyền thống…; Khu công nghiệp nặng Doosan với trải nghiệm sản xuất rượu soju, công nghệ khuôn đúc cỡ lớn chế tạo ra các sản phẩm công nghiệp cỡ nặng, công nghệ thực tế ảo; công ty trồng nhân sâm với trang thiết bị hiện đại…    
Trong tour du lịch công nghiệp, bên cạnh việc tham quan các nhà máy sản xuất công nghiệp lớn còn có chương trình tham quan các địa điểm du lịch, công viên giải trí, địa điểm văn hóa nhằm tạo nên sự hài hòa cho tour du lịch. 
Tin, ảnh: Thu Thủy
DREAM TRAVEL xúc tiến mở tour Du lịch công nghiệp tới Hàn Quốc 2018 DREAM TRAVEL xúc tiến mở tour Du lịch công nghiệp tới Hàn Quốc 2018

Xu hướng du lịch công nghiệp rất phổ biến ở Hàn Quốc nhưng còn mới mẻ với người Việt. Đây là tour tham quan ngành công nghiệp truyền thống , các di sản công nghiệp như nhà máy, công xưởng sản xuất, phòng trưng bày sản phẩm của doanh nghiệp kết hợp...

Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017 Mừng sinh nhật Dream Travel tròn 07 tuổi ngày 14/9/2017

Năm nay, Dream Travel kỷ niệm tròn 07 năm sinh ngày 14/9/2017. Trong 02 tuần từ ngày 05/9 đến 14/09, Dream Travel bán tour KHÔNG LỢI NHUẬN - tri ân khách hàng đã tin yêu đặt tour của Dream Travel trong suốt 07 năm qua.

DREAM TRAVEL về phương án giản lược hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc 06/7/2017 DREAM TRAVEL về phương án giản lược hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc 06/7/2017

Phương án giản lược hóa hồ sơ với đối tượng xin cấp thị thực thương mại và du lịch, m iễn chứng minh tài chính với các trường hợp và hạn chế yêu cầu tới phỏng vấn xin visa và miễn chứng minh tài chính cho một số nhóm đối tượng đặc biệt.

13 điểm du xuân lễ hội không thể bỏ qua đầu năm mới 13 điểm du xuân lễ hội không thể bỏ qua đầu năm mới

Đầu năm đi lễ, xin lộc may mắn, sức khỏe... là phong tục và xu hướng chung của người Việt. Đặc biệt, với người miền Bắc, việc đi lễ, hành hương về với những di tích trở thành nét văn hóa riêng, được chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước tết Nguyên Đán. Xin...

Trang12